Khởi nguồn từ những ý tưởng mới mẻ cùng tinh thần trách nhiệm TPA Decor đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Qua quá trình tìm tòi và tích lũy TPA Decor đã tạo ra những sản phẩm không chỉ mang tính độc đáo, in đậm dấu ấn cá nhân mà còn toát lên vẻ đẹp của sự đẳng cấp và sang trọng.

THIẾT KẾ – THI CÔNG

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm TPA Decor chuyên thiết kế cho các công trình : khách sạn, resort nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, văn phòng hạng sang, trung tâm thương mại……Mỗi thiết kế của TPA Decor đều là sản phẩm mang trong mình nét mới mẻ, màu sắc riêng mà vẫn thể hiện sự đẳng cấp.

SẢN XUẤT

Với đội ngũ tay nghề cao, công nghệ tiên tiến, nguyên vật liệu chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

KINH DOANH SẢN PHẨM NỘI THẤT

Hệ thống bán luôn bán lẻ và hỗ trợ rộng khắp tại showroom cũng như các nền tảng thương mại điện tử. Khách hàng dễ dàng trải nghiệm và thao tác đơn giản khi mua hàng.

Bởi sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất thành công của doanh nghiệp nên TPA Decor với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần với mong muốn mang tới sự lựa chọn phù hợp nhất.

10+

NĂM KINH NGHIỆM

10000+

SẢN PHẨM

30+

DỰ ÁN

1000+

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG